Cách gửi 1 bản fax cùng một nội dung tới nhiều người?

Tôi muốn gửi một bản fax có cùng một nội dung tới 20 người nhận fax khác nhau thì làm thế nào ? (gửi tói 20 số khác nhau).

Lúc: 29-07-2011, 4:19 pm / mục: Máy khác
Ngayxuaoi2204
1 hỏi - 0 trả lời
Theo dõi các trả lời của câu hỏi này ? Theo dõi

3 trả lời

32bit Internet Fax - cho phép gửi và nhận nhiều fax Description.

32bit Internet Fax cho phép gửi và nhận nhiều fax từ một máy tính và modem hoặc mạng có nhiều modem. Tùy chọn gửi fax thông qua Internet bằng cách sử dụng fax API. Nếu người nhận fax của bạn có một địa chỉ email, chương trình phần mềm fax này sẽ fax đến họ bằng cách đính kèm fax cho một email và thực hiện một fax email đến họ. 32bit Internet Fax sẽ bổ sung thêm một driver in ấn để tạo fax cho hệ thống máy in Windows, cho phép bạn có khả năng tạo một fax từ bất cứ tài liệu nào và sau đó có thể gửi đến bất cứ máy fax nào trên thế giới. 32bit Internet Fax có hàng trăm tính năng hữu dụng chẳng hạn như Dynamic View/Edit Cover Page, FaxBook Import/Export, Windows Dynamic All Class FaxModem Driver và sự hỗ trợ kỹ thuật.

Link nhé: http://download.phanvien.com/32bit-internet-fax-sb.html

Lúc: 29-07-2011, 4:27 pm

Nếu bạn đă có máy fax thì vẫn đáng đầu tư để mua một fax modem. Khi gửi fax từ máy tính bạn đỡ tốn công in tài liệu ra giấy rồi lại cho vào máy fax. Ngoài ra phần mềm fax modem còn cho phép bạn gửi một tài liệu cho nhiều địa chỉ một cách dễ dàng.

Lúc: 29-07-2011, 4:27 pm

cái này bạn làm trên máy Fax được
bạn nap tất cả danh ba bạn vào máy rồi chọn Brocast và add những danh bạ đó vào Brocast và gửi theo Brocast là ok . Mỗi Brocast được 20 số( tức là 20 danh ba của bạn )

Lúc: 30-07-2011, 10:35 am

Bạn cần đăng nhập để trả lời

Trả lời
Gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR OFF
Bạn cần đăng nhập để trả lời


Nếu bạn biết câu trả lời cho câu hỏi Cách gửi 1 bản fax cùng một nội dung tới nhiều người?, vui lòng giúp thành viên Ngayxuaoi2204.

Câu hỏi liên quan


Thiết kế website uy tín

tên miền miễn phí, Thiết kế website bán hàng, Giá website bán hàng, Template website bán hàng