Cách khắc phục khi tủ lạnh Panasonic \"đổ mồ hôi\" quanh năm?

Tại sao tủ lạnh Panasonic nhà tôi phía ngoài cánh cửa và đình tủ ướt (đổ mồ hôi) quanh năm?
Hiện tượng trên có lợi, hay hại. Cách khắc phục để cánh, đình tủ không ướt (không ra mồ hôi)?

Lúc: 06-05-2011, 2:22 pm / mục: Tủ lạnh
anh2011
27 hỏi - 0 trả lời
Theo dõi các trả lời của câu hỏi này ? Theo dõi

2 trả lời

Tại phần xốp cách nhiệt của chiếc tủ nhà bạn không tốt nên lượng nhiệt bị thoát ra ngoài mới gây ra hiện tượng đó thôi, bạn nên mang đến tiệm sửa chữa lại thì tốt hơn, để như vậy lượng điện mà máy lạnh tiêu thụ sẽ nhiều hơn độ lạnh của tủ cũng ko tốt đâu bạn ah.

Lúc: 06-05-2011, 2:22 pm

Tủ lạnh nhà bạn có lẻ đã dùng lâu năm, nên lớp cánh nhiệt ở vách tủ có độ ẩm quá cao và cách nhiệt không còn tốt nữa,vì vậy hơi lạnh đã vào trong vách và lang tỏa ra ngoài vách tủ,không khí bên ngoài có hơi nước khi gặp lạnh nên bám vào vách tủ,giống như ly nước đá bên ngoài ly nước cũng ướt vậy đó. Để khắc phụ điều này phải làm lại vách tủ,có thể thay lớp cách nhiệt và làm kính mặt trong cửa tủ để hơi nước không vào được bên trong. khi làm xong nên để cho tủ lạnh chạy 1 ngày không nên để nước hoặc rau củ quả,không để bất cứ thứ gì trong tủ,làm như vậy để tủ hút hết hơi nước trong tủ ra ngoại,sau đó sài lại bình thường.

Lúc: 06-05-2011, 2:22 pm

Bạn cần đăng nhập để trả lời

Trả lời
Gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR OFF
Bạn cần đăng nhập để trả lời


Nếu bạn biết câu trả lời cho câu hỏi Cách khắc phục khi tủ lạnh Panasonic \"đổ mồ hôi\" quanh năm?, vui lòng giúp thành viên anh2011.

Câu hỏi liên quan


Thiết kế website uy tín

tên miền miễn phí, Thiết kế website bán hàng, Giá website bán hàng, Template website bán hàng