Cách tìm lại pass của mạng wifi ?

Chào các Pro, hiện là em muốn sài Wifi của công ty nhưng không biết pass, giờ em muốn tìm ra cái pass đó thì phải làm sao, Cty em sài modem D-LINK, AP của TP-LINK (TL-WR642G). Từ destop của em bấm vào http://192.168.1.1 thì em đăng nhập với use và Pass là admin vào trong thì hiện ra cái bảng của D-LINK, rồi em tháo cái AP TP-LINK cắm vào máy tính em muốn truy nhập vào nó em cũng đánh http://192.168.1.1 thì ko truy nhập được. giờ em muốn truy nhập vào nó thì phải làm sao, xin nhờ các pro chỉ giáo để em tìm lại được mật khẩu hoặc là làm cho nó không hỏi mật khẩu khi mình vào mạng wifi (em đọc trên diễn đàn thấy chỉ là reset cái TP-LINK bằng cách nhấn vào nút reset 1 phút nhưng em bấm 2 phút vẫn ko thấy gì)xin nhờ các pro chỉ giáo nếu được xin để lại số ĐT em sẽ gọi lại hoặc yahoo để em có thể thỉnh giáo nhiều hơn. Thanks all!

Lúc: 20-07-2011, 4:08 pm / mục: Internet
comething
35 hỏi - 0 trả lời
Theo dõi các trả lời của câu hỏi này ? Theo dõi

2 trả lời

- Do router Wireless của bạn chưa update firmware mới nên không thể reset kiểu thông thường được. Bạn làm thế này nhé: Tắt nguồn router đi sau đó nhấn nút reset (giữ nguyên) rồi bật nguồn lại chờ 10 giây là được.

Sau khi update firmware mới thì bạn có thể reset mà không cần tắt nguồn.

Thân mến!

Lúc: 20-07-2011, 4:09 pm

Trước hết là bạn reset lại cái AP, và xem hướng dẫn của nhà sản xuất là default IP của cái AP đó là gì? Sau đó bạn tạm thời kg dùng mạng chung với cái Modem nữa mà bạn cắm laptop trực tiếp vào cái AP, sau đó dùng địa chỉ default của AP vào và chỉnh lại IP+password cho phù hợp.

Lúc: 20-07-2011, 4:09 pm

Bạn cần đăng nhập để trả lời

Trả lời
Gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR OFF
Bạn cần đăng nhập để trả lời


Nếu bạn biết câu trả lời cho câu hỏi Cách tìm lại pass của mạng wifi ?, vui lòng giúp thành viên comething.

Câu hỏi liên quan


Thiết kế website uy tín

tên miền miễn phí, Thiết kế website bán hàng, Giá website bán hàng, Template website bán hàng