hỏi về nghệ thuật airbrush(vẽ trên xe máy)

mình muốn hỏi sau khi vẽ bằng nghệ thuật airbush lên xe rùi nếu hình mình hok ưa thích thì liệu có tẩy rửa được trả về màu nguyên bản hoặc thay đổi hình khác mà ko ảnh hưởng đến màu rin của nó.hay ảnh hưởng như thế nào hok?mình muốn vẽ lên chiếc lx đỏ mà sợ ảnh hưởng đến màu rin thì chết.lại hay đổi xe nữa ko chừng lộ wa trùi lun.hic

Lúc: 04-12-2007, 7:13 pm / mục: Xe máy
bocap_den
1 hỏi - 0 trả lời
Theo dõi các trả lời của câu hỏi này ? Theo dõi

2 trả lời

Chào bạn!

Airbrush hiện đang là một \"trào lưu\" mới dành cho những bạn muốn trang trí đồ vật nói chung và xe máy nói riêng...

Về câu hỏi của bạn thì nếu khi đã vẽ xe bằng nghệ thuật Airbrush rồi thì bạn có thể yên tâm về sơn nguyên bản của xe!(Vì airbrush chỉ sơn đè một lớp mới lên lớp sơn cũ) Chỉ có điều, bạn sẽ khó có thể tẩy đi để chuyển về với màu sơn nguyên bản vì đã sơn một lớp khác lên trên.

Thực ra bạn cũng có thể dán đề can lên lớp sơn cũ sau đó vẽ airbrush, thế nhưng như thế thì lớp sơn vẽ Airbrush bên ngoài sẽ không được đảm bảo, mặc dù bạn có thể bóc lớp đề can ra và trả lại xe lớp sơn nguyên bản!

Nếu bạn đã lỡ vẽ airbrush rồi mà cảm thấy không ưng nữa thì nên vẽ lại với các họa tiết, thiết kế khác... để xe có nét mới mẻ hơn!

Chúc bạn vui vẻ! :)

Lúc: 07-12-2007, 2:07 pm
mtuan
0 hỏi - 11 trả lời

vay cho tui hoi nieu\' tui muon\' hoc ve~ tren xe nay` thi` tui phai` dang ky\' O~ dau tui hien. gio` la` 1 tho. son bay gio` muon\' hoc them kieu~ trang tri tren xe nây`m` ko bit\' dang ky\' ~O dau tui o~ bien hoa` dong` nai

Lúc: 09-07-2009, 12:30 pm

Bạn cần đăng nhập để trả lời

Trả lời
Gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR OFF
Bạn cần đăng nhập để trả lời


Nếu bạn biết câu trả lời cho câu hỏi hỏi về nghệ thuật airbrush(vẽ trên xe máy), vui lòng giúp thành viên bocap_den.

Câu hỏi liên quan


Thiết kế website uy tín

tên miền miễn phí, Thiết kế website bán hàng, Giá website bán hàng, Template website bán hàng