KHÔNG THỂ FORMAT THẺ NHỚ

E có thẻ nhớ 256 M loại microSD. Bây giờ em không thể nào format, hay delete nhung file chứa trong đó. Nhưng thẻ nhớ thì vẫn hoạt động bình thường. Anh chị có cách nào không giúp em với nhé.

Cảm ơn anh chị rất nhiều.

Lúc: 20-03-2008, 5:46 pm / mục: Điện thoại thường
Bich Hoa
1 hỏi - 0 trả lời
Theo dõi các trả lời của câu hỏi này ? Theo dõi

3 trả lời

cho mình hỏi bạn có lưu hay xoá được dữ liệu ở thẻ nhớ không.

Lúc: 21-03-2008, 10:28 am

Có cả chuyên gia " nữ" kiểu này em xin bỏ nghề con gái cũng làm chuyên gia thì bó tay theo em nữ chỉ nên làm chuyên gia nấu ăn thôi động vào mấy vụ kỹ thuật này thì:  bó tay.cơm.nước mắm chinsu

Lúc: 21-03-2008, 12:52 pm

Chào bạn! 

Trường hợp bạn gặp phải có thể do:

- Thẻ nhớ hỏng phần cứng. 1. chipset hỏng, 2. lỗi firmware (ở HN ít nơi sửa memory firmware TF hay MicroSD của bạn, tháo ra hỏng luôn :D ) bạn nên mua mới cho nhanh 256 M loại microSD cũng chỉ độ mấy chục ngàn thôi.

-Thẻ của bạn chứa virus khi cắm vào máy tính và nó là 1 usb nhiễm virus, hoặc cả máy tính của bạn nhiễm virus, nên không thể format hay delete được. Bạn tải phần mềm diệt virus mới nhất về quét nhé (có thể dùng bkav)

-Ổ đọc thẻ nhớ hoặc cái adapter (cái đầu chuyển đổi để cắm vào ổ đọc thẻ nhớ) của bạn có vấn đề. Bạn thử qua 1 cái ổ đọc thẻ và adapter khác xem sao.

-CÒn nếu bạn làm các thao tác đó trên điện thoại thì bạn thử mang nó qua một chiếc mobile khác, máy của bạn có thể bị lỗi, đặc biệt là với các máy chạy hệ điều hành hoặc máy Trung quốc.

thân ái!

Lúc: 21-03-2008, 2:51 pm

Bạn cần đăng nhập để trả lời

Trả lời
Gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR OFF
Bạn cần đăng nhập để trả lời


Nếu bạn biết câu trả lời cho câu hỏi KHÔNG THỂ FORMAT THẺ NHỚ, vui lòng giúp thành viên Bich Hoa.

Câu hỏi liên quan


Thiết kế website uy tín

tên miền miễn phí, Thiết kế website bán hàng, Giá website bán hàng, Template website bán hàng