Máy E550 báo lỗi CA1

hiện em đang làm copia ở angola em rất mong các anh gúp đỡ .mắy E550 của em nó báo lỗi CA1 .em mong các anh hướng dẫn cách sửa. Em chân thành cảm ơn !

Lúc: 15-12-2011, 4:40 pm / mục: Máy Toshiba
dungangola
6 hỏi - 1 trả lời
Theo dõi các trả lời của câu hỏi này ? Theo dõi

2 trả lời

lỗi mô tơ polygonal rồi bạn ơi, tháo ra vệ sinh nếu không được thì phải thay thôi.chúc thành công....

Lúc: 15-12-2011, 5:04 pm

ở bên angola không có thợ kỹ thuật ah.vậy có dám tháo em nó ra không?
(Chú ý là board polygonal nằm ngay trên khay giấy tay nên mọi hướng dẫn tháo chỉ ở chỗ này thôi nha).
đầu tiên tháo miếng nắp nhựa dài phía sau bên tay phải( 2 con ốc) tiếp đó mở hộc khay giấy tay rút 2 chốt bản lề nắp cửa của khay giấy tay ra (có 2 rắc cắm dây điện rút ra luôn)xong tháo nắp nhựa trên cùng màu đen (1 ốc vít phía góc phải mé sau của ADF nhớ là mở ốc xong kéo lùi ra phía sau là ra thôi)tiếp đó tháo nốt miếng nhựa còn lại ra (2 ốc vít)tiếp đến tháo miếng sắt đậy cụm board polygonal(miếng sắt này có nhiều ốc vít nhưng toàn là ốc có khoan lỗ chờ nên ta chỉ tháo 2 con không có lỗ chờ ra thôi còn lại tháo ra vài vòng là đc)cùng lúc tháo cây sắt giữ cụm board có hình chữ u và có con ốc 2 tầng ở giữa (2 ốc hai bên 1 ốc 2 tầng ở giữa, dưới con ốc có 1 cái lò xo).rồi rút rắc quạt tháo quạt ra (2 ốc)xong rút 2 rắc cắm của cum polygonal ra và kéo cụm này ra ngoài.
tới đây vệ sinh sạch sẽ bên ngoài (1 board polygonal nằm ngoài)rồi tháo hộp này ra bên trong sẽ có 1 hộp bằng nhôm tản nhiệt(tháo 4 con ốc có 2 con đc che bằng 2 miếng muss rồi dùng tô vít cậy nhẹ ra) bên trong nó sẽ là board mô tơ polygonal ( lỗi năm ở chỗ này đây). mô tơ này là miếng lục giác bằng inox nằm trên bảng board nhỏ,( chú ý không nên đụng vào bề mặt của miếng lục giác, nếu lỡ đụng vào thì dùng dẻ thật mềm để lau cho sạch) dùng tay quay thử xem mô tơ có nặng tải không. nếu có thì tháo nó ra (tháo cả cụm board mô tơ ra rồi tháo miếng lục giác ra có cái chốt miếng lục giác nhỏ màu đen bằng nhựa hình +)rồi tra mỡ trắng nếu có hoặc dầu silicol vào trục của mô tơ là đc. xong rồi nắp lại y như cũ và thử máy, nếu không còn báo nửa là OK còn vẫn báo thì mô tơ này đã về hưu rồi kiếm cái khác thay vao là xong... cứ từ từ theo hướng dẫn mà làm không sợ hỏng đâu. còn khúc mắc chỗ nào alo mình sẽ tận tình giúp đỡ: 0918070368 hoặc tiếp tục lên diễn đàn để AE hướng dẫn cho. chúc thành công...

Lúc: 15-12-2011, 6:56 pm

Bạn cần đăng nhập để trả lời

Trả lời
Gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR OFF
Bạn cần đăng nhập để trả lời


Nếu bạn biết câu trả lời cho câu hỏi Máy E550 báo lỗi CA1, vui lòng giúp thành viên dungangola.

Câu hỏi liên quan


Thiết kế website uy tín

tên miền miễn phí, Thiết kế website bán hàng, Giá website bán hàng, Template website bán hàng