Máy giặt Electrolux bị trào nước ra ngoài?

Tình hình là mới đổi máy giặt, theo tư vấn của mọi người trên mạng thì nói máy giặt của Electrolux là tốt nhất nên em đã quyết định mua của hãng này, em mua loại 7kg model ewf 10751. Dùng được 2 hôm thì hôm nay em mới để ý là máy khi đang giặt thì tiếng động khá nhỏ nhưng khi vắt thì kêu khá to, em cứ nghĩ loại cửa trước này thì tiếng động phải phải êm chứ ko thể to đến vây, thêm 1 điều đang rất băn khoăn là từ hôm mua đến h là được 2 hôm, giặt khoản 6 lần rồi thì hôm này tự dưng đang giặt thì bị trào nước ra ngoài ở cái chỗ cho bột giặt với nước xả vải vào ấy, gọi điện hỏi nhân viên cửa hàng bảo là chắc do dùng bột giặt nhiều bọt quá nên bị trào ra, nhà em đang dùng tide thấy cũng khá nhiều bọt khi máy đang chạy.
Nhưng em thấy cũng chưa chắc vì đang giặt được hơn 1 tiếng mới có hiện tượng trào ra ngoài đó thử giặt lại 2 lần nữa thì ko bị nữa.
bác nào biết nguyên nhân vì sao ko hay đúng là do bộ giặt nhiều bọt quá nên trào ra ngoài.
Xin cám ơn nhiều

Lúc: 06-05-2011, 4:11 pm / mục: Máy giặt
cometomy
36 hỏi - 0 trả lời
Theo dõi các trả lời của câu hỏi này ? Theo dõi

1 trả lời

Bác nên đem máy đi kiểm tra và yêu cầu bên bán hàng đổi đi ạ, máy giặt kêu và bị tràn nước là bất thường rồi. Máy mình thì cửa trên, công nghệ t-drive cửa kính chịu lục, quên model rồi, máy kêu lúc sấy là nghe rõ thôi, máy hoạt động rất tốt và ít tiếng ồn hơn các loại máy khác ạ( samsung, toshiba, ...)

Lúc: 06-05-2011, 4:12 pm

Bạn cần đăng nhập để trả lời

Trả lời
Gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR OFF
Bạn cần đăng nhập để trả lời


Nếu bạn biết câu trả lời cho câu hỏi Máy giặt Electrolux bị trào nước ra ngoài?, vui lòng giúp thành viên cometomy.

Câu hỏi liên quan


Thiết kế website uy tín

tên miền miễn phí, Thiết kế website bán hàng, Giá website bán hàng, Template website bán hàng