máy giặt nào tốt hơn ?

tôi muốn mua máy giặt hiệu elextrolux,với giá từ 4 đến 6 triệu,nhưng không biết chọn máy giặt cửa trước hay cửa trên.Xin cho biết máy giặt nào sẽ sử dụng tốt hơn và tiết kiệm chi tiêu hơn .

Lúc: 02-10-2008, 10:14 am / mục: Máy giặt
223107
2 hỏi - 1 trả lời
Theo dõi các trả lời của câu hỏi này ? Theo dõi

6 trả lời

Bạn nên chọn mua máy giặt hiệu hitachi loại 10 hay 12 kg, nhưng không có công tắc cửa ở nắp . Loại này chạy êm, giặt rất sạch và lại rất bền

Lúc: 02-10-2008, 11:17 pm

xin lỗi ,chuyên gia, anh chưa trả lời dúng trọng tâm câu hỏi .anh có thể cho biết thêm là sử dụng máy gặt cửa trên hay máy giặt cửa trước, loại nào tốt hơn.Vì theo tôi được biết qua những người đã sử dụng máy giặt họ nói là máy giặt cửa trước sử dụng sẽ bị trào bọt ,mau hư.có người lại nói là máy giặt cửa trước ít hao nước ,ít tốn điện .Tôi đang bâng khâng không biết nên mua sản phẩm nào .Và tôi muốn hỏi, Với số tiền từ 4-6 triệu tôi có thể mua sản phẩm nào phù hợp với số tiền trên ,và sản phẩm nào sài bền và tiết kiệm chi phí.Thanks.

Lúc: 03-10-2008, 8:42 am

Máy giặt cửa trước khác với máy giặt cửa trên ở chỗ là có thể đưa vào hoặc lấy quần áo ra khi đã giặt xong mà không phải cúi khom người, tiện cho người bị đau lưng hay người già
Nhược điểm của máy giặt loại này là sau khi sử dụng 1 thời gian thì ron cửa tủ không còn kín như lúc mua mới, cần phải thay thế, trong khi đó máy giặt cửa trên thì ko quan tâm đến vấn đề này, do phải thiết kế sao cho khi máy hoạt động không bị trào nước ra ngoài nên máy giặt cửa trước thường mắc tiền hơn máy giặt cửa trên.
Với ưu nhược điểm và giá tiền, bạn thấy loại nào phù hợp với bạn thì hãy mua. Bạn cũng có thể nhờ sự tham vấn từ siêu thị hoặc cửa hàng điện tử - điện lạnh gần nhà bạn.
Chúc chọn được sản phẩm như ý.

Lúc: 07-10-2008, 12:58 pm

vui lòng đến Best Carings để được trợ giúp!thanks

Lúc: 13-10-2008, 1:41 am

MÁY GIẶT NỘI ĐỊA JAPAN CHO DÂN NHẬT XÀI ĐIỆN 100V LÀ VÔ ĐỊCH.
Chúng tôi có một lô hàng nội địa còn mới nguyên trong thùng, siêu bền, siêu tiết kiệm điện, nước và xà bông.
Giặt 8 mẻ mới hết 1ký điện, máy bình thường giặt một lần hết khoảng 140 lít nước, em này chỉ xài hết khoảng 40 lít, ngoài ra em còn giúp tiết kiệm xà bông làm cho hãng sản xuất xà bông cũng phải bực mình, và giặt sạch gấp 5 lần so với máy giặt bình thường, em vắt khô nước đến mức mà ngay cả chăn cũng chỉ phơi đúng 1 tiếng là khô, thật như chuyện hoang đường. khi nhìn thấy em nhiều anh ăn chơi có kinh nghiệm đã phát hiện ra hàng xịn, cơ hội ngàn năm có một, không cầm lòng được yêu em Nhật ngay và bỏ con vợ cũ ở nhà cho người thân hoặc bán rẻ cho mấy ông đạp xích lô, và yêu em mới ngay vui vẻ mà không hề hối tiếc.
XEM HÌNH VÀ GIÁ CẢ Ở ĐÂY: http://www.aha.vn/diendan/viewthread.php?topicId=445#30505.

Lúc: 12-05-2010, 10:20 pm

mấy giặt cửa trước rất tốn thời gian một mẻ giặt là rất lâu nếu bạn là người bận rộn nên mua mấy cửa trên . vì mấy cửa trên rất thuận tiện về sửa chữa vệ sinh đồng thời giá cả phải chăng theo tôi bạn nên mua mấy hitachi là tốt nhất còn sanyo lúc nầy không còn tốt nữa toshiba tạm được còn mấy hàn quốc thì đừng rờ tới tốt nhất mua hàng nhập khẩu là ok

Lúc: 23-07-2010, 11:33 am

Bạn cần đăng nhập để trả lời

Trả lời
Gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR OFF
Bạn cần đăng nhập để trả lời


Nếu bạn biết câu trả lời cho câu hỏi máy giặt nào tốt hơn ?, vui lòng giúp thành viên 223107.Thiết kế website uy tín

tên miền miễn phí, Thiết kế website bán hàng, Giá website bán hàng, Template website bán hàng