Máy tính khi khởi động đòi pasword?

em không biết là máy vi tính của em bị lỗi gì mà em khởi động lên là đòi pasword , máy em xài win XP . ai biết xin chỉ em với . hoặc có hướng dẫn chi tiết xin gởi mail cho em : luca_vanhien@yahoo.com. cảm ơn nhiều nhe!

Lúc: 14-06-2011, 9:02 am / mục: Máy tính để bàn
luca1989
16 hỏi - 3 trả lời
Theo dõi các trả lời của câu hỏi này ? Theo dõi

2 trả lời

cài lai win đi ban ơi

Lúc: 14-06-2011, 1:17 pm

Bộ win XP khi cài đặt sẽ có 1 hoặc nhiều tài khoản cho phép đăng nhập vào win, trong đó có 1 tài khoản bắt buộc phải có là username: administrator, password: tự đặt và khai báo có bao nhiêu người dùng máy, nếu trong lúc cài đặt chỉ thông báo có duy nhất 1 người và không đặt password cho user này thì máy sẽ tự động login vào luôn mà không đòi password.
Nếu có đặt tên người dùng và password thì tất nhiên máy sẽ hỏi password người dùng.
Thứ hai, nếu cài đặt winXP nhiều người dùng (có từ 2 trở lên) thì lúc nào máy cũng hỏi tên người dùng và mật khẩu là đúng rồi.

Như vậy để không còn password, bạn phải khai báo chỉ duy nhất 1 người dùng và không đặt password cho người dùng đó. Việc này được thực hiện trong control panel > User Account.

Lưu ý: với một số phần mềm cài đặt, chẳng hạn như NetX, Java hay SQL... trong tiến trình cài đặt có hỏi \"bạn cài phần mềm này chỉ cho người dùng hiện tại hay cho tất cả người dùng?\", khi ấy vui lòng chọn \"chỉ cho người đùng hiện tại\" vì nếu chọn \"cho tất cả người dùng\" thì lập tức sẽ có nhiều user khác được tự động tạo ra và bị vướng cái pass khi đăng nhập.

Lúc: 14-06-2011, 1:58 pm

Bạn cần đăng nhập để trả lời

Trả lời
Gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR OFF
Bạn cần đăng nhập để trả lời


Nếu bạn biết câu trả lời cho câu hỏi Máy tính khi khởi động đòi pasword?, vui lòng giúp thành viên luca1989.

Câu hỏi liên quan


Thiết kế website uy tín

tên miền miễn phí, Thiết kế website bán hàng, Giá website bán hàng, Template website bán hàng