Mo may NOKIA E51 nhu the nao khi quen mat mat khau?

Toi co dung dien thoai NOKIA E51, khi mo may ra toi thay yeu cau : CHon bieu tuong ? Toi ko nho mat khau nua vay toi phia lam nhu the nao trong truong hop nay de mo duoc may ? Chuyen sim sang may khac co duoc ko ? yeu cau nhap mapin la  nhu the nao ?

Xin anh huong dan cu the , toi la phu nu va rat yeu ve linh vuc nay ?

Toi co may NOKIA E65 , toi co the cai dat che do khoa may  , mat khau nhu the nao de bao ve bi mat cho may cua minh ko ai xem duoc ? Neu toi quen mat khau, hoac co mot may dang o che do khoa may , mat khau ( NOKIA E51 nhu tren ) toi can lam gi ?

Xin cam on

Lúc: 18-02-2008, 11:14 pm / mục: Điện thoại thường
lan anh73
1 hỏi - 1 trả lời
Theo dõi các trả lời của câu hỏi này ? Theo dõi

3 trả lời

Chào bạn!

Về trường hợp của Nokia E51, không biết là máy của bạn bị khóa theo dạng nào. Thông thường có 2 dạng sau:

1. SIM bị khóa. Nếu đặt mật khẩu cho SIM và đặt chế độ \'Pin code request\' là on thì khi chuyển sim sang máy khác hoặc khi tắt máy khởi động lại máy sẽ yêu cầu nhập mật khẩu. Nếu nhập sai 3 lần, máy sẽ chuyển sáng chế độ nhập PUK (PIN Unblock Kode). Nếu nhập sai nhiều lần mã này thì SIM sẽ bị cháy và phải lên trung tâm dịch vụ khách hàng của các nhà cung cấp dịch vụ mạng để làm SIM mới

2. Máy đặt Sercurity code. Khi tắt máy và mở ra máy cũng sẽ yêu cầu nhập mật khẩu. Nếu nhập sai 5 lần thì mật khẩu sẽ bị disable trong 15 phút. Lúc đó cho dù có nhập đúng mật khẩu cũng không thể mở máy được. Trong trường hợp này với các máy đời trước có thể check trên mạng hoặc dùng phần mềm Master code để lấy lại mật khẩu. Còn với máy E51 thì chỉ còn cách cầm máy đến trung tâm bảo hành để mở lại (dữ liệu trong máy sẽ mất hết)

 

Trường hợp máy E65. Có thể khóa máy bằng cách vào phần Settings/Security Settings chọn Security code (mặc định là 12345, có thể change sang code khác), chọn phần auto lock period là on và set thời gian khóa máy. Sau khi lựac chọn tính năng này sau khoảng thời gian đặt trước nếu không sử dụng máy (k có thao tác trên các phím bấm), máy sẽ tự động khóa và chỉ có người có Security code mới mở được máy.

 

Hi vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình.

Chúc thành công! 

Lúc: 20-02-2008, 2:33 pm

Toi da lam theo huong dan cai dat tren may E65 nhung ko biet vi sao cai dat cong  toi lai khong mo duoc may , sim bi khoa , nhap mat khau nhung khong duoc  va may va cu yeu cau : Pin unblock Kode. NHu vay sim da bi chay chua ? Lay sim khac cho vao may E65 thi van mo may duoc , nhung sim cua toi o may E65 khong mo duoc nua va may khac cung vay.

Cam on anh!

Lúc: 21-02-2008, 7:53 pm

Nếu vẫn hiện nhập PIN Unblock Kode thì SIM của bạn chưa bị cháy.

Bạn vui lòng cầm SIM đó ra trung tâm chăm sónc khách hàng nơi gần nhất, nhân viên ở đó sẽ cung cấp mã PUK cho bạn. Bạn sử dụng mã này để mở lại SIM. Nếu bạn tiếp tục gõ sai mã PUK thì SIM của bạn sẽ bị cháy và phải làm lại SIM mới.

Thân! 

Lúc: 22-02-2008, 3:08 pm

Bạn cần đăng nhập để trả lời

Trả lời
Gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR OFF
Bạn cần đăng nhập để trả lời


Nếu bạn biết câu trả lời cho câu hỏi Mo may NOKIA E51 nhu the nao khi quen mat mat khau?, vui lòng giúp thành viên lan anh73.Thiết kế website uy tín

tên miền miễn phí, Thiết kế website bán hàng, Giá website bán hàng, Template website bán hàng