nguyên lý hoạt động của máy giặt Electrolux?

Nhà tôi mới vừa mua máy giặt Electrolux EWF861 và chưa rõ về cách hoạt động của nó cho lắm!!! tối quan sát thấy mỗi lần giặt của nó dường như cho vào rất ít nước (đồ giặt thì gần đầy thùng nhưng nước cho vào khoảng chưa được 1/3 thùng) vậy thì làm sao có thể giặt sạch được.Khi vắt,nếu cho máy hoạt động vắt mà kô có đồ giặt bên trong thì máy chạy êm ru còn cho đồ giặt vào thì máy phát ra tiếng động \"cạch cạch\" giống như đế bị kê lệch vậy!! xin chuyên gia giải thích thắc mắc của tôi và cho hỏi có ai gặp trường hợp của tôi chưa và tôi phải khắc phục bằng cách nào?

Lúc: 04-01-2009, 5:58 pm / mục: Máy giặt
npnam_li
1 hỏi - 0 trả lời
Theo dõi các trả lời của câu hỏi này ? Theo dõi

3 trả lời

Trước tiên cho hỏi máy bạn bao nhiêu tuổi?Khi mua về bạn đã tháo bỏ shipping pins ra chưa?Nếu ko tháo thì lúc spin mà có đồ trong máy thì máy sẽ rung kêu mạnh lắm.Nhưng nếu bạn đã tháo bỏ shipping pins ra rồi mà khi máy có quần áo trong đó mà vào spin cycle mà kêu cạch cạch là đồ bên trong bạn giặc ko giữ được thăng bằng nên máy bị đảo thùng.Còn 1 cái rất là wan trọng là bạn nên coi máy bạn có balance ko nha,nếu máy ko balance lúc spin cũng bị kêu nữa,có thể máy sẽ di chuyển vòng vòng.Nên cẩn thận,vì thùng máy đập vào cabinet.Loại máy giặt forntloader này thì giặt rất ít nước ko giống máy loại xưa.Và nên nhớ dùng đúng xà bông giặt đồ có ký hiệu HE để bảo quản máy đc tốt hơn,nếu đã làm theo hết những hướng vẫn trên mà còn thì liên lạc tôi.

Lúc: 26-02-2010, 12:52 pm

máy giặt EWT 905 lấy nước xả và xà phòng cho vào quần áo như thế nào. Máy nhà e mới mua nhưng đã sử dụng xả sâu mà giặt xong rồi vẫn còn lượng nước xả vải như ban đầu.Như vậy là lỗi làm sao? Tiện cho e hỏi muốn mua bơm tao áp lực tự động cho máy giặt thì mua ở đâu nhỉ?

Lúc: 01-12-2010, 3:36 pm

nguyên lý làm việc của máy giặt hộc ngang là làm sạch quần áo bằng thùng giặt không như các máy thông dụng làm sach quần áo bằng mâm giặt nên khi giặt máy sử dung rất ít nước . Máy giặt của bạn kêu khi giặt là do máy kênh hoặc va chạm giữa thùng giặt và nút áo hoặc dây kéo

tham khảo cách khắc phục và sửa chữa máy giặt tại :

http://www.dienlanhdonga.com.vn/?p=752

Lúc: 22-10-2011, 8:51 pm

Bạn cần đăng nhập để trả lời

Trả lời
Gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR OFF
Bạn cần đăng nhập để trả lời


Nếu bạn biết câu trả lời cho câu hỏi nguyên lý hoạt động của máy giặt Electrolux?, vui lòng giúp thành viên npnam_li.

Câu hỏi liên quan


Thiết kế website uy tín

tên miền miễn phí, Thiết kế website bán hàng, Giá website bán hàng, Template website bán hàng