suzuki x-bike nhược điểm

x-bike sử dụng nhựa nhiều thì nhanh tã là sao ha ban ?? minh cung tinh mua 1 chiếc nhưng muốn có thêm nhiều thông tin về nó, có hao xăng hơn neo ko?
nhà có 1 chiếc neo chay cung duoc, nhưng dàn nhựa của honda chạy lâu ngày bị rung, ko còn chắc nữa, ko biết suzuki có bị ko?

Lúc: 30-11-2007, 12:47 pm / mục: Xe máy
gaquay_69
1 hỏi - 0 trả lời
Theo dõi các trả lời của câu hỏi này ? Theo dõi

4 trả lời

Chào bạn,
Nhìn chung, các dòng máy của Suzuki, theo những người đã từng sử dụng qua cho biết, chiếc Viva đời đầu, máy rất khỏe và bền, nhưng vỏ xe kết cấu không chắc chắn, nhiều phần bằng nhựa nên một thời gian đi cũng bị rung, và xuất hiện tiếng kêu, sau này dòng Smash cũng khắc phục được 1 phần điểm yếu này, nhưng không phải là hoàn toàn. Và nếu bạn hỏi những người đi xe best từ 1.5 năm trở lên, thì mình chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời tương tự như mình nói ở trên với chiếc Viva, xe best là dòng xe xuống cấp nhanh nhất của suzuki. X-bike thì mình chưa sử dụng nên không chắc chắn là xuất hiện hiện tượng như của Viva hay Best hay không. Còn về vấn đề hao xăng thì mình chắc chắn là Honda vẫn là số 1 về dòng xe tiết kiệm nhiên liệu. Chiếc NEO mà gia đình bạn đang sử dụng nếu xuất hiện hiện tượng rung thì nên mang xe đi bảo dưỡng, thông thường, thời gian giữa các lần bảo dưỡng xe là 8 tháng/lần. Thông tin về X-bike bạn có thể tham khảo tại đây
Suzuki X-bike
Chúc bạn đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn :)

Lúc: 30-11-2007, 3:44 pm

That su X-bike la dong xe moi cua Suzuki, thiet ke manh me, may khoe (tuy nhien do qui dinh cua Nhat Ban ve toc do xe may va dap ung voi qui dinh cua chinh phu Vietnam, cho nen toc do toi da bi han che o 80km/h, do tren truc cam va tay bien co cam bien so vong quay han che toc do). Nhung anh chang thich toc do thi se co cam giac li khi chay chiec xe may nay.
Ve do nhua, thi cung cap hon so voi Honda va Yamaha, do ket cau ngam chac chan va thong minh. Phan dau xe co them vit bat op dong ho va op den pha cho nen chong rung kha tot.
Noi chung ve thiet ke: 8diem
chat luong 8 diem
Gia thanh va toc do 6 diem
Chao ban

Lúc: 05-12-2009, 7:06 pm

Người ta thường nói: Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe. ai bảo con X-bike bị hạn chế tốc độ ở 80km/h, bạn đã thử chưa? Vì sao chiếc X-bike của tôi đi đc 2000km rồi, kéo lên 110km/h ngon ơ? Hay mắt tôi bị quáng gà? Số 3 đã lên 100 rồi bạn à. Lần sau biết thì nói, ko biết thì hỏi, vậy sẽ đỡ bị người ta cười cho.

Lúc: 23-05-2011, 1:36 pm

bo tay,nghi sao ma x_bike chay duoc co 80km/h ha troi

Lúc: 22-03-2012, 4:28 pm

Bạn cần đăng nhập để trả lời

Trả lời
Gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR OFF
Bạn cần đăng nhập để trả lời


Nếu bạn biết câu trả lời cho câu hỏi suzuki x-bike nhược điểm, vui lòng giúp thành viên gaquay_69.

Câu hỏi liên quan


Thiết kế website uy tín

tên miền miễn phí, Thiết kế website bán hàng, Giá website bán hàng, Template website bán hàng