thẻ nhớ quên mật khẩu sao lấy lại dc anh ơi giúp em với

em quên mất mật khẩu của thẻ nhớ giờ phải làm sao anh >>>>

Lúc: 26-05-2008, 8:30 pm / mục: Điện thoại thường
tonguyen1982
21 hỏi - 1 trả lời
Theo dõi các trả lời của câu hỏi này ? Theo dõi

8 trả lời

Điện thoại bạn sài màn hình cảm ung chứ...có 1 số dt bạn có thể chọn vô vùng thẻ nhớ và format nó đi là song.nhưng mà dử liệu có thể mất hết...1 cách khác an toàn hơn bạn chỉ cần đưa ra cửa hàng điện thoại nào có bộ phân sửa chửa kỷ thuật họ sẻ lấy lại pass cho bạn good luck.

Lúc: 26-05-2008, 10:10 pm

Nếu máy bạn dùng hệ điều hành Symbian 6.0 trở lên thì làm theo cách này nhé:
- Password của thẻ nhớ được lưu trữ trên điện thoại trong một file tên là \'mmcstore\', nên bạn chỉ cần tìm và mở được file này thì sẽ thấy được password.
- Bạn sử dụng một phần mềm quản lý file như SeleQ, FExplore (tốt nhất là dùng FExplore). Bạn vào đường dẫn sau \'C:\\System\', tìm đến file \'mmcstore\' , bạn copy và paste file này ra 1 chỗ khác.
- Đổi tên file này thành dạng *.txt (*: tên tuỳ ý)
- Mở file này ra bạn sẽ thấy được pass của thẻ nhớ.
Chúc bạn thành công.

Lúc: 27-05-2008, 8:53 am

co mot so phan mem tim password giup ban tim, hoac ban lay the nho ra may vi tinh format, chuc ban thanh cong.

Lúc: 22-05-2009, 6:13 pm

Lúc: 08-09-2009, 11:57 am

1. CÁCH LẤY LẠI (PASSWORD) CỦA THẺ NHỚ

Quên password của thẻ nhớ ư? Đừng lo!
Bạn đã cài đặt password cho thẻ nhớ MMC của mình và quên mất. Hay là bạn cho người khác mượn điện thoại, lỡ bị người đó nghịch cài đặt password cho thẻ nhớ, khi phát hiện và hỏi ra thì người đó cũng hổng nhớ. Vậy thì phải làm sao đây? Xin mời bạn đọc bài viết này!
Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Nokia series 60 sử dụng hệ điều hành Symbian. Bạn đã cài đặt password cho thẻ nhớ MMC để bảo vệ thẻ nhớ của mình. Tác dụng của cài đặt password cho thẻ nhớ MMC trên điện thoại Nokia series 60 là bảo vệ cho dữ liệu trên thẻ nhớ không bị xâm phạm (đọc, xóa, copy) khi thẻ nhớ đó được gắn vào các thiết bị khác. Khi kết đọc thẻ nhớ này bằng đầu đọc thẻ nhớ trên máy tính hay gắn vào các thiết bị khác không nhận ra được thẻ nhớ này! Khi đã quên mất password thì bạn đừng nên lo lắng, bạn có thể tự mình mà giải quyết điều này! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn phục hồi, gỡ bỏ (remove) password cho chiếc thẻ nhớ của mình bằng 3
Cách thủ công
Cách này áp dụng được khi bạn đã cài đặt password của thẻ nhớ MMC trên chính chiếc điện thoại đã cài password khi chiếc điện thoại đó chưa được format. Khi bạn đã format lại điện thoại thì file này sẽ mất thì cách này không khả thực hiện được.
Vì passpword của thẻ nhớ được lưu trữ trên điện thoại trong một file tên là mmcstore, nên bạn chỉ cần đưa file này vào trên máy tính rồi mở nó ra thì sẻ thấy được password. Bạn sử dụng một phần mềm quản lý file như SeleQ, FExplore để vào ổ đĩa C trên máy tính. Sau đó vào thì vào tiếp thư mục System (nếu bạn sử dụng chương trình quản lý File Manager thì không thể nhìn thấy thư mục ẩn System này), tìm đến file mmcstore và chuyển file này vào trên máy tính thông qua cổng hồng ngoại hay bluetooth


Sau khi khi chuyển file mmcstore này vào máy tính thì bạn thêm phần đuôi cho file này để nó trở thành file văn bản (chẳng hạn như .DOC, . RTF, .TXT). Tôi thì thêm phần đuôi là .TXT cho file này, khi đó nó sẽ thành mmcstore.txt. Rồi bạn mở file này lên sẽ thấy được password đã được cài đặt cho thẻ nhớ. Lúc này, bạn chỉ cần vào lại phần Merory trên điện thoại để remove password mà thôi

Bằng phần mềm (download bên dưới)
Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm MMCPwd ở dưới và chạy,nếu thẻ nhớ của bạn chưa bị Format thì nó sẽ lấy lại pass cho bạn!

Bằng \"phần cứng\"
Đây là “phương thuốc” cuối cùng khi mà 2 cách được nói trên không áp dụng được, và cách này xem ra rất hữu hiệu và được áp dụng nhiều. Điều kiện để áp dụng được cách này là bạn phải có một chiếc điện thoại Nokia 9210i. Trong các loại điện thoại của Nokia, đặc biệt là có cái 9210i này có chức năng format thẻ nhớ MMC để xóa bỏ password đã được cài đặt.
Bạn bỏ thẻ nhớ có password vào 9210i rồi thực hiện lệnh format, máy sẽ hỏi password, bạn nhấn cancel để tiến hành format. Sau khi format xong thì thẻ nhớ MMC của bạn giờ đây sẽ như thẻ nhớ lúc ban đầu khi xuất xưởng, sẽ không còn dữ liệu và có password trên đó.
Cũng có nhiều máy ảnh KTS cũng có chức năng format và remove password cho thẻ nhớ MMC. Bạn cũng có thể dùng máy ảnh KTS thay cho chiếc điện thoại Nokia 9210i để thực hiện xóa bỏ password cho thẻ nhớ MMC.

Lúc: 16-05-2010, 2:41 am

nhưng em không pek đường dẫn C:/system ở đâu các anh chỉ em với

Lúc: 06-08-2011, 5:19 pm

làm ơn các anh chỉ em với

Lúc: 06-08-2011, 5:20 pm

bạn có thể download phần mềm x-plore

Lúc: 04-12-2012, 1:46 pm

Bạn cần đăng nhập để trả lời

Trả lời
Gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR OFF
Bạn cần đăng nhập để trả lời


Nếu bạn biết câu trả lời cho câu hỏi thẻ nhớ quên mật khẩu sao lấy lại dc anh ơi giúp em với, vui lòng giúp thành viên tonguyen1982.

Câu hỏi liên quan

Thiết kế website uy tín

tên miền miễn phí, Thiết kế website bán hàng, Giá website bán hàng, Template website bán hàng