Xe Piaggio Liberty Việt Nam chạy có tốn xăng không?

Mức tiêu thụ xăng của Piaggio Liberty Việt Nam?
Em vừa ra trường và cũng có dành dụm ít tiền, đang rất ghiền Liberty 125ie nhưng em nghe nói là xe này ăn xăng lắm nên em muốn hỏi các bác đã từng dùng qua xe này cho em ý kiến với

Lúc: 27-07-2011, 4:28 pm / mục: Ô tô
banwork
36 hỏi - 0 trả lời
Theo dõi các trả lời của câu hỏi này ? Theo dõi

2 trả lời

- Mình mới mua iberty ie màu trắng hàng nội được 1 tháng nè,ai cũng khen xe đẹp,sang trọng,lịch sự.Nam hay nữ đi đều đẹp,bình xăng xe là 7 lít cộng thêm 2 lít dự trữ,với 1 chiếc xe 125cc thì dung tích 9 lít là quá ổn!Mức tiêu hao là 35km/l đến 40km/l tùy điều kiện bên ngoài.Mình chạy hết xăng,đổ đúng 1 lít vào thì canh đồng hồ,xe chạy đúng 30km thì hết xăng khi đi trong trung tâm thành phố đó bạn!!(có thể do xe mới chạy được 300km nên máy chưa ổn định)Vài kinh nghiệm đã trải qua cho bạn tham khảo!

Lúc: 27-07-2011, 4:34 pm

Liberty là dòng xe đẹp phong cách nhưng la xe liberty việt thì chuyện xuống mã và máy la điêu đương nhiên khỏi bàn. Theo Mình không nên mua vì yên xe ngăn mất an toàn cho người ngôi sau. Còn ban Bình Nguyên tư vân về cách tính mức tiêu hao nhiên liệu tôi thấy phải dăt bộ mệt lắm cách tính của tôi như sau: đrr đầy bình xăng đi 100km lại đo đầy bình xăng chia ra sẽ tính đc mưc THNL. Xe SH 150i Là 2.8l/100km đường phố.

Lúc: 27-07-2011, 4:34 pm

Bạn cần đăng nhập để trả lời

Trả lời
Gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR OFF
Bạn cần đăng nhập để trả lời


Nếu bạn biết câu trả lời cho câu hỏi Xe Piaggio Liberty Việt Nam chạy có tốn xăng không?, vui lòng giúp thành viên banwork.

Câu hỏi liên quan


Thiết kế website uy tín

tên miền miễn phí, Thiết kế website bán hàng, Giá website bán hàng, Template website bán hàng