Thông tin doanh nghiệp

Hỗ trợ khách hàng

Kinh doanh yahoo chat

Apple8

Thông tin

Apple8 - Số 10 Hai Bà Trưng - Hà Nội  từ lâu là một địa chỉ quen thuộc trên thị trường Apple và toàn quốc. Năm 2008 bắt đầu từ một cửa hàng sửa chữa, khi các mặt hàng Apple vẫn còn là một món đồ công nghệ xa xỉ với hầu hết mọi người. Sẵn có lợi thế là một TTBH uy tín, hình ảnh về một Apple8 năng động với nhiều sản phẩm độc đáo, luôn cập nhật theo thị trường thế giới ngày một quen thuộc với người tiêu dùng thủ đô.

Năm 2008 website bán hàng của Apple8 đã được xây dựng, là một trong số ít cửa hàng đầu tiên về Apple8 đầu tiên có website để quảng bá sản phẩm và hình ảnh, từ đó liên tục đóng góp vào sự phát triển chung của Apple8.

Tháng 09 năm 2010 chúng tôi quyết định nâng cấp website sang một giao diện mới nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, web có tốc độ truy cập nhanh hơn, tạo tương tác với khách hàng tốt hơn chạy trên tên miền mới http://phukienapple.vn .Website của Apple8 hy vọng một ngày gần đây sẽ nằm trong top những website TMĐT sớm nhất Việt Nam, lớn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, phụ kiện Apple, quí khách hoàn toàn yên tâm với thông tin về sản phẩm, giá, tình trạng vvv... khi giao dịch mua bán qua website của công ty chúng tôi.


Tin báo chí

Thông tin đang chờ cập nhật


Số lượng truy cập website của Apple8

Biểu đồ truy cập website apple8.vn
(Theo Alexa.com)

Ý kiến mới

Xem ý kiến khác

Một số sản phẩm

Thông tin đang được bổ sung