Thông tin doanh nghiệp

Hỗ trợ khách hàng

Mai Nguyên Mobile

Thông tin

Công ty TNHH Công Nghệ di động Mai Nguyên được thành lập từ tháng 11/2006, chuyên kinh doanh điện thoại di động, hàng công nghệ, linh kiện - phụ kiện điện thoại di động, sửa chữa điện thoại di động. Tiền thân của Công ty TNHH Công Nghệ di động Mai Nguyên là cửa hàng điện thoại di động Mai Nguyên đăng ký hoạt động từ tháng 5/2002.

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động, chúng tôi có đuợc mối quan hệ tốt với các đối tác là các nhà phân phối và các hãng danh tiếng như Mobiado, Vertu, Nokia, Samsung, Motorola, Porsche Design, Sony Ericsson, Samsung, HTC, LG, Acer, JBL... Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất luợng nhất cùng với giá cả tốt nhất.

Website chính thức của Công ty TNHH Công Nghệ di động Mai Nguyên là www.mainguyen.vn (Trước đây là www.muabandtdd.com) ra mắt vào 14/2/2003. Hoạt động đến hôm nay, mainguyen.vn đã trở thành một trong những website chuyên kinh doanh và thông tin về điện thoại di động hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đang tiếp tục lỗ lực và cải tiến website nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của Quý khách hàng.

Cuối năm 2008, ngay lúc kinh tế suy thoái và thị trường điện thoại di động cũng bị ảnh hưởng theo, đặc biệt là cơn bão điện thoại di động "no name" xuất phát từ Trung Quốc tràn ngập, công ty Mai Nguyên đã mạnh dạn đầu tư hệ thống cửa hàng điện thoại di động cao cấp mang tên Mai Nguyen Luxury Mobile, kinh doanh chuyên điện thoại di động cao cấp và là một trong những đơn vị tiên phong về điện thoại di động cao cấp tại Việt Nam.

Đến hôm nay, hầu như mọi thương hiệu điện thoại di động cao cấp được phân phối chính thức đều có mặt tại hệ thống Mai Nguyen Luxury Mobile như Vertu, Mobiado, Motorola Aura, Porsche Design, Bellperre...

Website MaiNguyenLuxury.com được Cty Mai Nguyên đầu tư và ra đời ngày 09/09/2009 để đáp ứng yêu cầu khắc khe cũng như tính chuyên nghiệp, sự trân trọng các đối tác và là nơi chuyển tải thông tin, hình ảnh, video... đẹp nhất chuyên về sản phẩm cao cấp. Ngoài điện thoại di động cao cấp, phụ kiện điện thoại di động cao cấp, chúng tôi sẽ phát triển và kinh doanh thêm nhiều sản phẩm đặc biệt cao cấp khác tại website này trong thời gian tới như bút viết, hộp nhạc, đồng hồ...

Với mong muốn các website mà Cty Mai Nguyên đầu tư sẽ là những website hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh hàng công nghệ di động, cũng như mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để cập nhật và phát triền không ngừng.


Tin báo chí

Thông tin đang chờ cập nhật


Số lượng truy cập website của Mai Nguyên Mobile

Biểu đồ truy cập website mainguyen.vn
(Theo Alexa.com)

Ý kiến mới

Xem ý kiến khác

Một số sản phẩm

Thông tin đang được bổ sung