The 4VN Group group4vntop1@yahoo.com .........!
Thay mặt 4VN group4vntop1@yahoo.com cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm do nhóm làm ra cũng như xin lỗi các bạn đã đăng kí mà không nhận được phản hồi gì từ phía các thành viên hỗ trợ. 4VN rất mong các bạn thông cảm bỏ qua cho những thiếu sót của nhóm, luôn ủng hộ cho nhóm..đăng kí chậm trễ nên không nhận được bản hack vui lòng đăng kí ở kì sau.Và do có một số trường hợp các dv net vi phạm qui định nên chúng tôi đã gửi hoàn trả lại tiền không nhận đăng kí bản hack nữa.

- Chú ý :

-Theo yêu cầu của đa số tiệm net và để tránh tình trạng cạnh tranh thiếu lành mạnh. 4VN không cung cấp danh sách tiệm net được cấp lic

Bản Hack Per 6051 Và các phiên bản về sau đã cài thêm các chức năng mới :
Hack Per + Hack Beat Up + Auto per ( tốc độ gấp 4 lần bt ) + Cửa Sổ AU cước phí 200.000 vnd.

Hack Vcoin 1 ngày hack được 7500 Vcoin sử dụng 1 tháng cứớc phí 300.000 vnd.

Hack Exp 1 ván hơn 10.000 Exp sử dụng 3 tháng cứớc phí 200.000 vnd

những chức năng mới sẽ giúp cho các game thủ có thể , trở thành pro hơn , và kiệm những bộ đồ Den & Vcoin đẹp hơn.

phiên bản hack per 6051 >> hiện nay chúng tôi ko còn cài đặt tận nhà nữa , mong các thành viên của forum thông cảm , bắt đầu từ phiên bản này , chúng tôi sẽ gửi bản hack đến email hoặc tư vấn qua số điện thoại 0935.83.0935 cho các thành viên

ai có ý kiến thì nêu lên , còn spam sẽ bi del nick !!!!!!!!!!! Thời gian đăng ký bản hack từ ngày 1 / 10 /2008 đến ngày 30 / 12 /2008 hết hạn đăng ký bản hack.

Thông Tin Bản Hack 6051 >> AuPump Tháng 10 / 2008
group4vntop1

Bản Hack 6051 >> Full : Down Load
Hiện tại trong thời điểm này chúng tôi chỉ cung cấp phần mềm hỗ trợ chơi game Audition với tên gọi là Aupump (không phải 4VN Modz nữa)
Aupump có chức năng như sau: Perfect, hỗ trợ Bboy, Audikey, Beatup. File license không còn là (4VNmodz.LIC) mà là (Aupump.dat)

Để giúp Game thủ Audition có một số DEN + EXP + Vcoin , chúng tôi sẽ cung cấp license phần mềm hỗ trợ Aupump cho các tiệm nét có nhu cầu đăng ký bổ sung.

Đối với tiệm nét, chúng tôi chỉ cung cấp cho tiệm nét đăng ký từ 5 máy license trở lên và tối đa là 20 license. Bạn gửi cho chúng tôi HDD của máy cần đăng ký và (Mã thẻ + số seri + email nhận public ) , chúng tôi thanh toán bằng thẻ ViNaGame OnPay & VTC Card , giá mỗi license 200.000 VND. Sau 5 phút chúng tôi sẽ gửi cho bạn license qua Y!M hoặc email mà bạn yêu cầu.
Đối với đăng kí theo nhân vật là 180.000 VND
Các bạn chú ý:
+[4VN]không cung cấp bản hack cho các tiệm net có phí chơi trên 6000 VND. Nếu chủ tiệm để phí chơi quá 6000 VND mà có hack các bạn có thể báo cho chúng tôi biết qua YM : group4vntop1

+Chúng tôi không cung cấp phần mềm thử nghiệm trước 1 máy, chúng tôi chỉ cung cấp khi bạn đã đăng kí từ 3 máy trở lên.
+Chúng tôi đã tạm ngừng dịch vụ cài đặt tận nơi cho khách hàng do nhu cầu của người đăng ký quá nhiều và để giữ an toàn cho cả nhóm.
+cước phí (số tiền này chúng tôi sẽ đưa vào quỹ từ thiện của [4VN] đến nhửng người không nhà không cửa và các trẻ em không được cắp sách đến trường , và dùng để duy trì sự hoạt động của nhóm)
+Mỗi bảng hack dùng được 3 tháng, nếu trong thời gian 3 tháng này nếu Audition Update phiên bản mới chúng tôi sẽ thay Aupump hoàn toàn miễn phí cho bạn.
+các tài khoản của chúng tôi đều bị khóa nên không thể thanh toán qua các thẻ ATM, Mobifone, , Vietel, Vina, S-Fone...chúng tôi chỉ thanh toán duy nhất qua thẻ Card ViNaGame OnPay & VTC card mà thôi.
+.Chúng tôi không chat và trả lời thông tin của nhóm ,mọi thông tin xin tuyệt đối giữ bí mật.

Ngoài những chức năng như "nhảy bình thường" làm chậm viết bi khi đến vạch perfect giúp bạn perfect một cách dễ dàng , HackPer,HackTime v.v.v.....trong bản hack tháng 9 lần này sẽ có thêm chế độ Minute Hack , Beat Mode , Arrow Hack , Auto Arrow.Đây là một tin vui cho cộng đồng game thủ game online audition.

- Có rất nhiều bạn lần đầu tiên sử dụng bản hack nên chưa biết được hầu hết các chức năng của bản hack và đã tạo nhiều topic trên forum cũng như gửi email đến các mods.Điều này làm ảnh hưởng cản trở rất nhiều đến thời gian làm việc của các mods.Hiểu được điều này nên bản hack Aupump lần này đều có đính kèm theo file Hướng Dẫn Sử Dụng nằm ngay trong thư mục bản hack hoặc liên hệ đến số điện thoại 0935.83.0935 để các bạn có thể dễ dàng biết rõ các chức năng cũng như các sử dụng bản hack một cách tốt nhất.
- Về cách đăng kí bản hack Aupump lần này thì chúng tôi Sẽ Không Cung Cấp cho các máy sử dụng riêng lẽ.
- Ngoài các dịch vụ net đã đăng kí bản hack Modz ở các kì trước sẽ được Update mua bản hack ở kì này.Và theo nguyện vọng của một số dv net chúng tôi sẽ xem xét cung cấp thêm bản hack Aupump cho các dv net đăng kí mới.Chúng Tôi Sẽ Không Cung Cấp bản hack Aupump ngay kì này và các kì sau đối với các dịch vụ net có hành động spam wa YM và email.
Ở các kì đăng kí bản hack lần trước , chúng tôi có hỗ trợ gửi người đến tận nơi cài đặt cho 2 khu vực TPHCM và HN , TP DDN thông qua giao dịch chuyển khoản ngân hàng.Do tình hình VTC làm căng quá đã khóa 1 số tài khoản giao dịch của chúng tôi cho nên chúng tôi tạm ngừng hỗ trợ gửi người đến tận nơi cài đặt cho các dịch vụ net.Mong các dịch vụ net thông cảm và hiểu cho chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi đến các dịch vụ net đã đăng kí chậm trễ nên không nhận được bản hack vui lòng đăng kí ở kì sau.Và do có một số trường hợp các dv net vi phạm qui định nên chúng tôi đã gửi hoàn trả lại tiền không nhận đăng kí bản hack nữa.
* CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ THEO MẪU SAU :

- Đối với các máy sử dụng riêng lẻ :
2/ Liên hệ nick chat YM : group4vntop1 hoặc số DDT 0935.83.0935 để được hướng dẫn cách download , cài đặt và
cách sử dụng.
- Đối với các DV net :
1/ Cung cấp đầy đủ thông tin : Số nhà , đường , quận , huyện , thành phố , số phone v.v.v..
2/ Yêu cầu cung cấp bản hack cho bao nhiêu máy. ( xem qui định bên dưới )
3/ Sau khi chúng tôi kiểm tra ID hardware chúng tôi sẽ tạo LIC và pass ( dùng để kích hoạt Aupump ) và gửi qua YM bạn.
** Thời gian đăng kí bắt đầu từ ngày 1/10
** Hạn sử dụng cho phiên bản hack lần này đến 30/10/2008
** Các tester sẽ được cấp Lic qua tin nhắn hoặc liên hệ YM : group4vntop1 , để được cấp phát lic.


+AUTO ARROW (Không cần ấn phím)

+AUTO SPACE

+Chức năng Kill Boss Auto (Tốc độ Kill Boss nhanh gấp 4 lần bình thường ,và không phảo ấn gì cả )

+Hack nhảy Beat-UP

+Hút EXP của người khác

+Hack B-Boy

HIện nay mình đã Crack được bản Aupump Pro (Hack Per + Auto của 4VN) .Mình sẽ cho các bạn Link Down Hack bản Aupump này nhưng chưa có Lic .Nếu ai cần thì có thể mua của mình.
-Lưu ý đây là bản Aupump Pro có các chức năng chính là

+Tự động Per (tức là trong khi nhảy muốn Per lúc nào thì Per )

Bản Aupump này khác hẳn với các bản Modz của các tiệm Net (chỉ có 1 chức năng Perfect trong Room Kill Boss)

-Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn DownLoad và cài đặt, không có LIC các bạn vẫn sử dụng được chức năng MultiAcc (Chơi nhiều nick trên 1 máy) và chế độ cửa sổ.

(Mình sẽ khoá Pass,bạn nào muốn DownLoad thì vào Yahoo mình sẽ giao dịch ) Yahoo: là :group4vntop1

The 4VN Group : group4vntop1 .........!
Thành viên : group4vntop1 Mọi thắc mắc và khiếu nại của khách hàng liên hệ số DT sau : 0935.83.0935
 
Hack Vcoin = DTDĐ

Điều kiện bạn phải có 1 tài khoản audition đả được kích hoạt mật khẩu cấp 2

Tiếp theo :
Bước 1 : Soan Tin Nap x10.vcoin Và gởi về 8730
+Đây là bước dùng để hạ cước điện thoại xuống thay vì 15000vnd/sms từ sau khi Nap fullvcoin roi 2 số tiền bạn phải trả cho 1 tin nhắn chỉ còn 300vnd/sms trong tổng đài 8730 .
+Bạn củng có thể làm ở các tổng đài khác như 8383 8330 ......

+Bạn có thể dừng ở bước này và soạn tin Nap tentaikhoanban gởi đến 8730 .Nhưng các bạn phải trả 30000VND=7500vcoin nếu các bạn làm tiếp các bước còn lại thì chỉ tốn 2000vnd=7500vcoin

Bước 2 Soan tin Nap x10.vcoin .Và củng gởi về 8730 .Bước này để thiết lập thông số vcoin sẻ hack là 7500 vcoin

ote : Bạn chỉ có thể hack 1 lần là 7500 vcoin (do vtc đả quy định lại số vcoin nap qua sms). Nhưng ở bản nâng cấp này thì bạn có thể HackVcoin thoải mái

-Ở bước này nếu bạn nhận tin phản hồi là tài khoản chưa khởi tạo mật khẩu cấp 2 thì bạn đả thành công .Nếu không nhận được tin phản hồi như vậy bạn phải soan tin Nap x10.vcoin 1 lần nửa . Nếu bạn soạn tin tới lần thứ 5 mà vẩn không nhận được tin phản hồi như vậy thì chương trình sẻ tự duyệt Và bạn làm tiếp bước 3 .

Note : Bạn nạp 5 lần mà không nhận được hồi âm của VTC là tài khoản chưa tạo mật khẩu cấp 2 thì chương trình mới tự duyệt

Bước 3 soạn tin Nap x10.vcoin Củng gởi về 8730
*Nhớ chú ý nhửng ký hiệu ( BQT và VTC) đây là pass chính thức để chuyển số Vcoin mà bạn đã Hack ở bước 1 và 2
+Ở bước này bạn sẻ thiết lập chế độ chuyển vcoin qua SMS
Chú ý : Từ bước 3 xuống bước 4 bạn không được làm quá 30s . Vì số Vcoin chuyển khoản quá lớn nên dễ bị phát hiện .
Khuyến cáo :Bạn nên dùng tài khoản khác đễ Hack . Cẩn thận tối đa khi bi VTC phát hiện . Rồi bạn chuyển quà qua nhân vật của bạn . Đó là phương pháp tốt nhất đễ bảo toàn tài khoản của bạn ( Đây chỉ là trường hợp hiếm xảy ra )
*Từ bước 1 xuong bước 3 mỗi tin nhắn phải cách nhau 2 phút*

Bước 4 soạn tin Nap x10.vcoin tentaikhoanban cuối cùng gởi về 8730 . Ngồi chờ 5 phút bạn sẻ nhận được 7500 vcoin trong tài khoản Au

Chúc các bạn thành công .Chúng tôi sẻ cố gắng hoàn thành phiên bản mới để chia sẻ cùng các bạn .Mong các bạn ủng hộ chúng tôi
Soan tin Nap x10.vcoin Gởi 8730 để hạ cước điện thoại xuống còn 300vnd/sms trong tổng đài 8730
Đả nhận được 7000 tin nhắn hack vcoin
Trong đó có 400 tin nhắn không nhận được Vcoin
Do Soạn sai cú pháp . Hoặc Chiến Dịch Bàn Tay Sắt của VTC phát hiện bạn Hack Vcoin ( không chiệu trách nhiệm )
Hiện tại chúng tôi đang khắc phục chương trình hack vcoin
Để mọi tin nhắn đều nhận được Vcoin
Gần đây chúng tôi nhận thấy có nhiều phiên bản giả mạo . Mong các bạn chú ý
Trong vòng 15 phút không được đăng nhập tài khoản mà bạn dùng đễ Hack để tránh bị VTC phát hiện . Trong khi chờ đợi bạn có thể làm lại nhiều lần để có số Vcoin tối đa trong tài khoản Au của mình.>>

Nếu thực hiện thành công thì số Vcoin của bạn sẽ có là 7500 >>

Hack Vcoin = ĐT Bàn ..

Bước1 các bạn hãy cầm chiếc điện thoại bàn lên và nhấn vào số điện thoại nóng: 1900585810 >>

Sau khi nghe lời chào của chương trình thì bạn hãy nhấn phím # ( hãy thực hiện các bước đầy đủ để đảm bảo thành công).

Tiếp đó chương trình của VTC kêu bạn nhập số tài khoản, ban hãy nhập vào dãy số sau:
0003945592 ( đây là số tài khoản giả dùng làm key hack) ( Lưu ý : Đợi Người Ta Nói Xong Mình Mới Nhập Tài Khoản )>>

Kế tiếp ban hãy nhấn phím # một lần nữa rồi ấn phím số 4 sau đó bạn hãy nghe nhạc trong vòng 30 phút trở lên ( luu y' cac ban nhat quyet' không được gác máy vì chương trình hack đang hoạt động neu gat' may' truoc' 30 phut' coi nhu chuong trinh` hack chua duoc kich hoat ). Ban hãy kết thúc thao tác bằng cách ấn phím #. Chương trình hack đã được hoạt động và ghi nhớ số điện thoại của bạn, bạn có thể gác máy.>>

Bước2 tiep' Tuc. Goi 1900585810>>

Sau khi nghe lời chào của chương trình thì bạn hãy nhấn phím # ( hãy thực hiện các bước đầy đủ để đảm bảo thành công).

Tiep đó chương trình của VTC kêu bạn nhập số tài khoản, ban hãy nhập vào dãy số sau:
0003945592 >>

Thế Là xong Cái Mã TK Hack ! Bây giờ Bạn Gọi lại cho ( 1900585810)>>

Sau đó họ sẽ hỏi : tên Tàikhoản của bạn là gì , bạn đọc cho tổng đài là xong !>>

*Lưu ý : Sau khi làm bước 1+2 thì gọi lần 3 họ mới hỏi tải khoản của bạn ! vì thế làm tuần tự từng bước , mất tổng cộng 1 tiếng đồng hồ tất cả ! Hãy Kiên Nhẫn nhé . cách này dành cho những bạn ko có didộng >>

Các bạn ạ! Chương trình hack vcoin bằng điện thoại bàn có lẽ phức tạp hơn nhắn tin SMS, nhưng số vcoin mà nó hack được rất lớn( trong 1tiếng có thể kiếm được 20.000vcoin), tùy thuộc vào sự nhẫn nại của bạn!
Trong quá trình các bạn để máy, thời gian để con virus xâm nhập được tính từ khi các bạn nghe bản nhạc đầu tiên. Ở bản hack tháng 2, nhiều ban đã để thời gian không đủ để con virus xâm nhập vào lỗ hổng của vtc, khiến cho công sức các bạn gac' may' đã trở thành của người tiếp theo. Vì thế, ở tháng 1 thời gian các bạn để máy là 30 (hoặc >30 phút nếu các bạn muốn tỉ lệ thành công cao hơn ) >>

-Sau khi làm xong bước 1, ngay lập tức bạn phai làm ngay bước 2 ( tuy chương trình hack đã nhớ SĐT của bạn nhưng trong thời gian bạn đang hack thì có rất nhiều người hack giống như bạn). Do đó, nếu bạn kéo dài thời gian giữa 2 bước thì tỉ lệ thành công sẽ tỉ lệ nghịch với công sức mà bạn đã bỏ ra ở bước 1 >>

Mẹo Vặt : Các bạn đợi đến 10h tối , gọi điện đến đó và gác máy đến sáng ( Lúc này sẽ chẵn ai la bạn ) Với thời gian lâu như vậy thì số Vcoin các bạn nhận được sẽ hơn mức bạn mong muốn. >>