Laptop Dell
Máy tính xách tay của Dell
Hiện nay diễn đàn tạm dừng nhận bài gửi để nâng cấp. Cảm ơn các bạn.

mở wifi ở máy tính xách tay lam như thế nào vây?

coffe_buon123
1:04pm 07-06-2007
mình có con xách tay DELL,mấy hôm trước thấy nó còn mở bình thường.không hiểu sao ai lại tắt nó đi.mình không biết bật nó lên như thế nào.ai biết thì giúp mình tý nha!thank!
zoomzzzoom
2:51pm 17-06-2007
Bạn này spam quá trời luôn. Tui thấy có tới 2 cái topic với nội dung tương tự nên tui cũng 2 lần trả lời tương tự (kekeke ko phải là tui muốn spam đâu nhé )

1. Trước tiên bạn chọn chuột phải vào "My network places"-> Properties ->xem thử Wireless connection có bị "Disable" ko, nếu có thì chọn chuột phải rồi "enable" cho nó.

2. Nếu như ko thể thực hiện được cách 1 vì trong "My netword places" ko có cái thằng "wireless connection" thì thực hiện tiếp như sau:
Chuột phải vào "My computer" -> properties -> chọn Tab "Hardware" -> chọn tiếp "Device manager"
-> nó sẽ liệt kê ra danh sách các device trong PC của bạn. Bạn để ý xem có cái device nào "màu vàng", có biểu tượng "dấu chấm hỏi" và có tên "Others device" (mình nghĩ tên của nó có thể là "Network controller") -> chuột phải vào nó --> chọn "update driver"
(À, nhưng trước đó phải cho đĩa CD driver vào nhé, là cái đĩa kèm theo máy Laptop đó).
Nhớ tìm driver cho kỹ nhé, chắc chắn là có thôi. Còn nếu ko có đĩa driver thì lên trang web của DELL mà load về. Chắc sẽ OK thôi
herewego_vietnam
9:57pm 17-06-2007
bạn có thể vào support.dell.com mà down về nha. nhưng phải nhớ sau khi up date rồi thì bật wireless lên mới sử dụng đc. Chúc thành công
mascehuy
10:39pm 31-10-2007
Sao lúa thế nhỉ! Xấp xỉ như mình ấy chứ.
kylin51
4:13pm 10-06-2009
Em vừa mua 1 con laptop dell mini9, nhưng không biết sao nó không có âm thanh khi em mở nhạc, và em cũng không biết cách kết nối mạng cho nó sư huynh nào biết giúp giùm em. Thanks nhiều


Diễn đàn AHA thảo luận chủ đề mở wifi ở máy tính xách tay lam như thế nào vây? (mo wifi o may tinh xach tay lam nhu the nao vay?) .