Phần mềm
Tin tức và trao đổi phần mềm
Hiện nay diễn đàn tạm dừng nhận bài gửi để nâng cấp. Cảm ơn các bạn.

Biên tập-Chỉnh sửa-Lồng ghép ảnh số với Magic Photo Editor v3.7!!!

minh2908
11:36pm 05-12-2007
-Magic Photo Editor là ứng dụng để biên tập và chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn có một bức ảnh số và một bức ảnh phong cảnh đẹp, và bạn muốn đưa ảnh số của bạn vào ảnh phonh cảnh. Bạn muốn ghép chúng sao cho thật đẹp và bức ảnh được ghép phải tự nhiên và hấp dẫn trong khi không phải mỗi ai trong chúng đều sử dụng thành thạo
Photoshop?

-Bạn có thể dễ dàng ghép ảnh số vào 1 ảnh khác để tạo những hiệu ứng đặc biệt với phần mềm biên tập ảnh này. Nó giúp ảnh của bạn trông đẹp hơn và thú vị hơn.

-Bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước và vị trí của ảnh, hoa, hình hoạt hình hay text chỉ bằng cách click và kéo chúng. Phần mềm biên tập ảnh này rất dễ sử dụng.

-Một số chức năng chính của "Magic Photo Editor":

* Có hơn 200 masks cho bạn lựa chọn, có thể thay đổi ảnh của bạn theo nhiều dạng khác nhau sau đó ghép chúng với ảnh nền
* Thêm 60 loại hoa vào trong ảnh của bạn, làm cho ảnh của bạn trở nên đẹp hơn
* Thêm 120 hình hoạt hình vào ảnh của bạn, làm cho ảnh của bạn trông hấp dẫn và thú vị hơn.
* Thêm nhận xét/bình luận vào trong ảnh của bạn
* Thêm khung vào trong ảnh của bạn. Có hơn 200 khung có sẵn trong phần mềm.
- các bạn khám phá thêm.


Download+*****.11Mb

http://www.2shared.com/file/2138768/...Editorv37.html
Chép file ***** vào thư mục cài Magic Photo Editor,chạy file *****-OK!
đã sửa lại link mới
Các ảnh gửi kèm
 
__________________
minh2908
11:38pm 05-12-2007
Lưu dấu ấn cá nhân trên các bức ảnh số với Mark IT Now


Để bắt đầu, bạn vào đây:http://www.seq-soft.info/download.php?file=MarkItNow
tải phần mềm về...
Mark IT Now sẽ hỗ trợ người dùng chèn hình biểu tượng và chữ vào một loạt ảnh số cần thiết.
- Tại mục Input Files ở bên trái, nhấn nút Browse để mở thư mục chứa ảnh cần chèn "dấu". Khi đó, có thể bạn không cần chèn dấu vào một số hình nào đấy, hãy bỏ dấu chọn ở ô vuông bên cạnh chúng.

- Tại ô Text Watermark, gõ dòng chữ của riêng bạn. Người dùng có thể thay đổi kiểu chữ, màu chữ, tỷ lệ giãn so với ảnh. Chương trình này có hỗ trợ gõ tiếng Việt dùng font Unicode.

- Ở mục Image Watermark, bấm vào nút Browse dưới dòng Select Image để mở ra một ảnh (cần nhỏ hơn ảnh chính rất nhiều - tỷ lệ do bạn tự cắt ở trình biên tập ảnh khác như Photoshop).

- Sau đó, bạn có thể bấm vào một ảnh bất kỳ nào đó tại mục Input Files để làm mẫu rồi tiến hành chỉnh sửa vị trí, màu sắc... của phần chữ và hình biểu tượng. Cả Text và Image đều cho phép người dùng chọn vị trí như góc trên cùng bên phải, góc dưới cùng bên trái, trung tâm...; độ trong suốt bằng cách kéo thanh trượt ngang. Mục Margines Vertical/Horizontal sẽ giúp bạn chỉnh sự tương ứng giữa ảnh biểu tượng và chữ sao cho cân đối.

Khi đã thấy cân đối, đánh dấu chọn vào Apply text to image và Apply watermark to image. Nhấn nút Start ở menu ngang trên cùng của giao diện. Các ảnh xuất ra có thể cùng thư mục với ảnh gốc nhưng tên của chúng được thêm _wm ở đằng sau.


(Sưu tầm)
Các ảnh gửi kèm
 
minh2908
11:41pm 05-12-2007
“Trộn” ảnh số bằng Photomatix Pro


Nếu bạn đã từng sử dụng các chức năng ghép ảnh của Photoshop, Corel, Magicphoto… thì Photomatix sẽ gây ngạc nhiên cho bạn bằng khả năng “trộn” ảnh kỳ lạ của nó.

Khác với các thao tác ghép ảnh, tức đặt một phần hoặc nhiều ảnh số vào chung một tấm ảnh duy nhất, tính năng “trộn” ảnh của Photomatix sẽ trộn toàn bộ mọi chi tiết của nhiều tấm ảnh số lại với nhau để tạo thành một tấm ảnh tổng hợp theo kiểu "tả pí lù" rất độc đáo, tức bao gồm tất cả mọi đường nét của các tấm ảnh gốc.

Photomatix có khả năng cùng lúc trộn rất nhiều tấm ảnh số lại với nhau, bạn chỉ việc “Open” các ảnh số đó ra trên giao diện chính của Photomatix, sau đó nhấn vào các nút lệnh phù hợp là xong. Cách làm như sau:

Nhấn vào menu “File” và chọn “Open” -> tìm đến các ảnh số mà bạn cần trộn để lần lượt mở nó ra trên giao diện chính của Photomatix.

- Để trộn nhiều tấm ảnh số lại với nhau ở mức độ “bình quân” (Average), tức không phân biệt ảnh chính - ảnh phụ thì bạn vào menu “Combine” và chọn “Average”.

- Để trộn 2 tấm ảnh số lại với nhau theo kiểu tự động canh lề sao cho vừa vặn nhất thì bạn vào menu “Combine” -> chọn “Highlights & Shadows - 2 images" -> đánh dấu vào ô “Align before combining” và nhấn OK để hoàn tất.

- Để trộn nhiều tấm ảnh số lại với nhau theo kiểu tự động canh lề sao cho vừa vặn nhất thì bạn vào menu “Combine” -> chọn “Highlights & Shadows - Auto” -> đánh dấu vào ô “Align before combining” và nhấn OK để hoàn tất.

- Để trộn nhiều tấm ảnh số lại với nhau theo kiểu tự động canh lề sao cho vừa vặn nhất và có thể điều chỉnh được độ sáng - tối …thì bạn vào menu “Combine” -> chọn “Highlights & Shadows - Adjust” -> đánh dấu vào ô “Align input images” -> dùng thanh trượt “Blending Point” để chỉnh độ sáng tối của ảnh; dùng thanh trượt “Radius” để chỉnh độ nổi bật của một trong những ảnh số đã chọn và nhấn OK để hoàn tất.

- Nếu bạn muốn trộn nhiều ảnh số với nhau ở mức độ chuyên sâu nhất, tức gần như tổng hợp toàn bộ các chức năng đã nêu trên thì bạn nên chọn tính năng “Highlights & Shadows - Intensive” trong menu “Combine” -> chọn phương pháp điều chỉnh là “Light” hoặc “Enhanced” và dùng thanh trượt ở ô “Precision” để điều chỉnh.

Photomatix cũng có một số tính năng biên tập ảnh số “tạm dùng được” trong menu “Utilities” như bắt hình, chuyển kích thước, xoay hình, điều chỉnh độ sắc nét - sáng tối - tương phản, tạo hiệu ứng gương cầu…

Công cụ hấp dẫn này tỏ ra hết sức phù hợp khi bạn muốn trộn ảnh của bản thân mình với các khung cảnh thiên nhiên như thác nước, rừng cây, núi non hùng vĩ… còn nếu muốn trộn nhiều tấm hình lại với nhau để tạo thành một tấm ảnh “tả pí lù” nhằm thử khả năng tinh mắt của người xem thì Photomatix có lẽ cũng là công cụ duy nhất…
Các ảnh gửi kèm
 
minh2908
11:48pm 05-12-2007
Phần mềm tách ảnh khỏi nền: Recomposit 1.8


- Một chương trình tách hình ra khỏi phông nền nghiệp dư (dư chuyên nghiệp !)

- Nếu bạn chưa rành về Photoshop, hoặc Photoshop quá phức tạp với bạn, thì Recomposit sẽ là cứu cánh cho bạn. Chương trình có thể tách ảnh ra khỏi phông nền không thua kém Photoshop đâu nhé.

_ có rất nhiều chức năng hay chờ các bạn khám phá!!!
Các ảnh gửi kèm
 
Các file gửi kèm
Thể loại file: rarPM_tach anh khoi nen.rar (4.13 MB, 1838 lần xem)
philokio
8:03pm 22-04-2008

anh coi lại cái phàn mèm tách hình khỏ nền em cái ko thể nào sai được ko thấy có hướng dẫn nhập key vô đâu vậyDiễn đàn AHA thảo luận chủ đề Biên tập-Chỉnh sửa-Lồng ghép ảnh số với Magic Photo Editor v3.7!!! (Bien tap-Chinh sua-Long ghep anh so voi Magic Photo Editor v3.7!!!) .