Shure203D20rgb20logo.jpg picture by philipthienpham


 

- Giao Hàng Đi Mỹ và Các Nước Trong Vòng 8 Ngày.
- Giao Hàng Đi Các Tỉnh & Hà Nội Trong Vòng 2 Ngày.

Micro SHURE mang đến cho người sử dụng một cách trình diễn thoải mái nhất, hiệu quả nhất và luôn đề cao tính trung thực của âm thanh, loại bỏ tạp âm khá tốt. Micro SHURE được Thúy Nga Paris by night (Hải Ngoại) sử dụng nhiều trong các chương trinh ca nhạc. SHURE là ông cụ cho việc luyện tập giọng hát  mà Ca sĩ việt nam lựa chọn hàng đầu, bởi lẽ SHURE cũng là cách để các ca sĩ dễ dàng hát cao âm hơn & sử dụng hơi tốt hơn.
 

SHURE SM58®
Vocal Microphone
(Mexico)

 Là dòng chuyên nghiệp có dây, được thiết kế dành cho nói và hát trong các ứng dụng tăng cường hiệu quả âm thanh hay thu âm trong các studio, hệ thống chống rung, bộ lọc các âm gió và tiếng thở khi sử dụng.   Được sử thích hợp cho  âm thanh cao cấp tại Gia đình, Dịch vụ kinh doanh Karaoke, Nhà thờ, Hội nghị., luyện âm (Học hát), làm Micro kết nối với đàn Piano (Cộng hưởng tốt với đàn) - Tần số: 50 to 15,000 Hz - Độ Nhạy: 1 Pa = 94 dB SPL- Trở kháng 300 ohm- Trọng lượng 298g  
Giá :
79 USD - Bảo hành 2 năm---------------------------------------------------------

MICRO SHURE KHÔNG DÂY
Sản Phẩm Cao Cấp Chính Hãng SHURE 

PGX2.jpg picture by philipthienpham

 

MICRO SHURE Không Dây Gồm 2 loại được xách tay, hàng chính hãng, Fullbox, catoluge đầy đủ.

Sử dụng nhiều cho các show ca nhạc, hội nghị, luyện giọng hát, Karaoke Vip cho Kinh Doanh & Gia đình.

Cực Chuẩn cho phòng thu (Studio). Bởi khả năng Sau: 
- Loại bỏ tạp âm rất cao.
- Mức độ cảm âm được thể hiện ca khúc rất rõ
 (ở chổ thoát hơi nhẹ hoặc mạnh).
- Phân biệt rõ âm nhã hơi và ngân giọng âm cuối của ca sĩ. Và  đây cũng chính là sự khác biệt SHURE và MICRO không chuyên nghiệp.


1. SHURE PGX24/SM58
Hand-Held Wireless System
(Mexico & UK)

Giá : 250 USD - Bảo hành 1 năm

Pgx24sm58.jpg 


2. SHURE
PGX24/Beta 58
Hand Held Wireless System
(Mexico & UK)

Giá : 280 USD - Bảo hành 1 năm
  BETA58.jpg
PGX24/SM58 & PGX24/BETA58

Hai loại này có đặc điểm khá giống nhau về hình dáng và bộ thu sóng về âm thanh thì 2 loại này chuẩn nhất, sự dụng phổ biến nhiều trên thế giới. BETA58 và Beta

Giữa BETA58 và SM58 có sự khác biệt như sau:

- SM58 rất tuyệt vời cho giọng ca, dễ dàng sử dụng.
- BETA58 ngoài việc cho giọng ca tốt, còn thể hiện tốt trong việc thu âm các dụng cụ âm nhạc.

Đặc điểm chung:
-Có khả năng điều chỉnh volume lên mức cực đại mà không gây méo tiếng
-Độ đáp tần: 60-15.000Hz.-Tự đông lựa chọn tần số.-Có thể lựa chọn được 90 dải tần khác nhau. Tránh nhiễu.-Tự động đồng bộ hóa bộ tần số. -Phạm vi phủ sóng diện rộng lên đến 92m. Hình Chụp Chi Tiết
PGX24/SM58 & PGX24/BETA58

BOX Đựng Micro

 


Shure_PGX24-Beta58a.jpg picture by philipthienphamHộp thu sóng (Wireless Recieve)Catoluge, giấy bảo hành (Warranty)  và thông tin đính kèm


 

--------------------------------------------------------------------------------------------


MICRO SHURE MADE IN TAIWAN
(Sản Phẩm Cao Cấp) 


SHURE làm tại Taiwan có sự đặc biệt là đầu Micro xuất xứ từ Mexico. Bộ bắt sóng và phụ kiện làm tại Taiwan. Vì vậy, Shure làm tại Taiwan giá thành rẽ và có Chất lượng không thua kém so SHURE làm tại USA & Mexico.

Sử dụng nhiều và phổ biến nhất cho các Sân khấu ca nhạc, hội nghị, nhà thờ. Bởi giá thành rẽ nên việc đầu tư cho hệ thống giải trí Karaoke cao cấp tại gia đình khá hợp lý.

Bao gồm 2 loại sử dụng phổ biến:

2. Micro SHURE 89c TM (UHF)
Hai cây Micro Beta89

- Loại chuyên nghiệp được sử dụng sóng UHF cao tần, thay đổi được tần số khi bị trùng sóng, nhảy sóng. Tiếng hát nhẹ & sáng, trong, hút cực mạnh mà không gây hú.

- Sử dụng pin xạc, có đế xạc pin.
- Phạm vi cho bán kính 100m 
-
Tần số: 50 to 15,000 Hz

Giá Bán: 120 USD - Bảo hành 1 năm

Hình Chụp Chi Tiết:2. Micro SHURE
UC2 (Professionnal) 
UHF-R® Wireless Systems - Combo

UHF-R® Wireless Systems: Là hệ thống mắc tiền nhất và chuyên nghiệp nhất của SHURE UHF-R có giá từ 2400$-3000$ cho 2 cây Micro & Bộ nhận sóng. Nhưng điều đó có thể thay thế bời hãng SHURE làm tại Đài loan theo tiêu Chuẩn UHF-R ,
Đặc điểm nổi bậc:
- Có thể sử dụng được 16 kênh trên cho 1 cây Micro.  Rất thuận Lơi sử dụng Micro cho hợp Xướng, Ban hát tại nhà thờ và hội nghị.
- Bộ thu sống nhận được 32 kênh.

 
- Ngoài Với đặc điểm là bước sóng ngắn, cao tần nên việc phân chi ra nhiều tần số sử dụng cho nhiều loại Micro. Trong điều kiện khắc nghiệt có sự chi phối nhiều tần số thì hệ thống sẽ tự thay đổi tần số, sao cho hệ thống luôn ổn định. (Bộ bắt sóng có thể sử dụng cho Micro của hãng khác)
- Âm chuẩn, phát ra tiếng khá mạnh.
- Phạm vi sử dụng bán kính 150m


Giá Bán: 250 USD - Bảo hành 1 năm 
Lưu ý: Xin cam kết tất cả các Sản phẩm SHURE trên không phải là hàng Trung quốc nhái, Hàng có nguồn góc xuất xứ rõ ràng.

 

Sennheierlogo.jpg

 

SENNHEIER G1 100 SERIESEvolution Wireless Hàng Germany – Chính Hãng Loại Micro này được sử dụng nhiều tại Mỹ, đài truyền hình HTV sử dụng khá nhiều với G1 là Micro cầm tay, G2 là Micro cài áo. Tính năng của Micro này không thể chê vào đâu được, thu âm cực kỳ bén và nhạy.

- Tần số : 60-18,000hz- Nhiều bước song : Có thể thay đồi 518-870 MHZ Giá bán: 320 USD - Bảo Hành 1 Năm
(Hàng Xách - Giá Cạnh Tranh)Mọi chi tiết xin liên lạc, để được tư vấn miễ phí. Lắp đặt và giao hàng tận nơi (Free) !  Nguyễn Hưng. Y!: Kovi_mobile.
Phone: 0989352517 - 08.9434275
Office: 309-311 Hoàng Diệu, P6, Q4.
Home: 1/50/17 Thanh Đa, P27, Q.Bình thạnh - 08.8987232

Nguồn Hàng xách tay, giá online Cạnh Tranh Nhất Tất cả các giá trên chưa bao gồm VAT vui lòng cộng thêm (5%) giá trị mua hàng. Khi các doanh nghiệp và tổ chức có yêu cầu xuất VAT -  Nhận Thiết Kế và Lắp đặt các công trình âm thanh tại Hội nghị, Trường Học, Nhà Thờ Cho Các tổ chức, Doanh nghiệp và cá nhân.- Lắp đặt hệ thống Loa cho quán Café sân vườn và âm thanh ngoài trời.- Sắp xếp phân bố và lựa chọn sản phẩm âm thanh phù hợp nhất, giá hợp lý nhất.- Bảo trì hệ thống âm thanh dài hạn.