Hà Nội, ngày 9 tháng 7 năm 2008,

Tại showroom 20 Ngô Quyền – Hà Nội, Thanh Tùng Audio đã có buổi đón tiếp ông Aavid Amey – Giám đốc kinh doanh của công ty Celef audio international ltd. công ty celef audio international của anh quốc là công ty sáng lập và phát triển thương hiệu loa nổi tiếng thế giới Proac. tại buổi đón tiếp, ông David Amey đã trao “Chứng thư ủy quyền cho Thanh Tùng Audio là nhà phân phối chính thức của thương hiệu loa Proac tại Việt Nam.”

 Celef Audio được ông Stewart Tyler sáng lập từ năm 1973. Sản phẩm chính thức đầu tiên của celef audio chính là bộ loa nhỏ Celef Monitor. Celef audio nhanh chóng phát triển mạnh trong thập niên 70. Sau monitor, nhiều dòng sản phẩm mới đã ra đời và nhanh chóng gặt hái thành công. điểm nổi bật của các sản phẩm Celef audio là chất lượng cao với giá thành khá hợp lý. Tên tuổi celef nhanh chóng vươn xa, với nhiều văn phòng và chi nhánh ở các quốc gia lớn. Và công ty Celef của riêng nước anh đã trở thành Celef audio international mang tầm quốc tế.

Đầu những năm 80, Proac (Viết tắt của Professional Acoustic) được thành lập như một công ty con của Celef audio international. Sản phẩm của proac có thể chia làm một số dòng chính: Tablette – Dòng loa Bookshelf kích thước nhỏ; Response với khá nhiều model đa dạng phục vụ các yêu cầu cho dân chơi hi-end khác nhau; Studio – Dòng loa với giá thành nhẹ nhàng hơn...

Đến việt nam lần này, ngoài việc trao quyền phân phối chính thức cho Thanh Tùng Audio để mở rộng thị trường, ông David Amey còn mang đến Việt Nam lời cam kết tất cả các sản phẩm của Proac đều được sản xuất tại Anh Quốc với chất lượng tuyệt đối khi được mua qua nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

Thanh Tùng Audio được thành lập từ năm 1992 hoạt động trong lĩnh vực âm thanh gia đình và âm thanh cho xe hơi. Showroom của thanh tùng audio tại 20 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Điện thoại: 04-9360388/9345088 ; Fax: 04-9345089.

Website: www.thanhtungaudio.com.vn .

Email: kwjblatu@fpt.vn